Chân dung nữ diễn viên “yêu bố của bạn thân” trong phim Về nhà đi con

Ngoài đời, Bảo Hân mới chỉ là sinh viên năm đầu tiên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Ánh Dương (diễn viên Bảo Hân đóng) là cái tên được khán giả yêu thích trong phim Về nhà đi con. Ngay từ khi mới xuất hiện ở những tập đầu tiên của phim, dù xuất hiện bên cạnh dàn diễn viên đình đám: NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh… nhưng Ánh Dương vẫn là nhân vật chiếm trọn sự chú ý của công chúng.

Ánh Dương được miêu tả là con gái út của ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Cô sở hữu cá tính và ngoại hình khá mạnh mẽ, nam tính. Ánh Dương mê game online và say mê 1 game thủ có tên Rooster.

Mặc dù chưa từng gặp mặt Rooster lần nào nhưng Ánh Dương vẫn ôm mối tình đơn phương với anh ta, bất chấp tình cảm si mê của cậu bạn thân tên Bảo.

Chân dung nữ diễn viên yêu bố của bạn thân trong phim Về nhà đi con - Ảnh 1.

Bảo Hân có mối tình khá “oan nghiệt” với bố của bạn thân.

Sau tập 46 của phim, người tình trong mộng của Ánh Dương chính thức xuất hiện và “oan nghiệt” thay đó lại chính là bố của Bảo – cậu bạn thân nhất của Ánh Dương.

Vì quá si mê Rooster, Ánh Dương đã không ngại “nữ tính hóa” bản thân. Thậm chí vì quá hồi hộp khi nhìn thấy người mình thần tương, cô còn luống cuống ngã nhào vào bố của bạn thân hoặc tìm dấu môi của bố Bảo trên chiếc cốc cafe anh đã uống dở để hôn lên.

Mặc dù chi tiết yêu say đắm bố của bạn thân khiến hình ảnh của Ánh Dương gây ra tranh cãi cho khán giả, nhưng không thể phủ nhận diễn xuất của Bảo Hân quá tự nhiên và thu hút.

Chân dung nữ diễn viên yêu bố của bạn thân trong phim Về nhà đi con - Ảnh 3.

Bảo Hân tìm dấu môi của bố Bảo để hôn lên.

Ngoài đời, Bảo Hân mới chỉ là sinh viên năm đầu tiên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Dù cả gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng Bảo Hân lại xuất sắc trở thàn thủ khoa đầu vào của lớp diễn viên năm 2018.

Trước khi vào vai Ánh Dương, Bảo Hân thậm chí chưa từng được làm quen với máy quay cho dù chỉ là một vai quần chúng. Thế nhưng, chỉ sau khi đi casting, Bảo Hân đã được đạo diễn “chấm” vào vai Ánh Dương vì cô có ngoại hình và tính cách giống nhân vật này tới 90%.

Chân dung nữ diễn viên yêu bố của bạn thân trong phim Về nhà đi con - Ảnh 4.

Ánh Dương và Bảo Hân giống nhau tới 90%.

Ngoài đời, Bảo Hân cũng sở hữu ngoại hình bụi bặm, cá tính không khác nhiều Ánh Dương trong phim. Nữ diễn viên chia sẻ, ngoài đời, trừ cách ăn nói cục cằn, gắt gỏng, cô có khá nhiều điểm tương đồng với hoàn cảnh của Ánh Dương.

Bên cạnh khả năng diễn xuất, Bảo Hân còn có năng khiếu về ca hát. Cô theo học đàn từ nhỏ và thường xuyên bị nhận nhầm là Tiên Cookie.

Nổi tiếng ngay từ lần đầu “chạm ngõ” điện ảnh và đang là gương mặt nhận được nhiều thiện cảm của khán giả song Bảo Hân không muốn tranh thủ cơ hội này để nhận thêm các dự án khác. Thay vào đó, Bảo Hân muốn dành ưu tiên cho việc học tập ở trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *