“Café Bí Thuật”: Mỗi tập phim mang một câu chuyện và thông điệp hữu ích trong cuộc sống!

Sau thành công của bộ phim “Chị già đi học”, TraCy tiếp tục cho ra đời một sản phẩm đó chính là “Café Bí Thuật”, một bộ phim mang tính nhân văn cao nhằm truyền tải thông điệp đến mọi người, về việc bảo vệ môi trường và lên án những điều tiêu cực trong xã hội mà một số người mang lại.

Phim có rất nhiều trai xinh gái đẹp từ diễn viên cho đến tiktoker nổi tiếng tham gia, ví dụ như:

TraCy Thảo My

Hồ Quang Thành 

Jipi Trà

Gia Long 

Song Dương

Nguyễn Văn Tài 

Phạm Hữu Thịnh

Trần Thành Đạt 

Khổng Tước 

Soo Jin 

Và 1 số diễn viên khác…

Phim mang tính chất tâm linh nhưng cũng không kém phần hài hước và những câu chuyện thường gặp xung quanh chúng ta.

Trong bộ phim này, TraCy mang một tính cách lạnh lùng, khó gần nhưng đầy nhân hậu, giúp đỡ mọi người. Song song đó cũng không thể không nhắc đến 2 vai diễn Hồ Quang Thành và Thanh Trà, 2 nhân vật là nhân viên của quán café Bí Thuật và cũng là trợ thủ đắc lực của Di Di, nhân vật mà TraCy đảm nhiệm.

Thanh Trà gương mặt dễ thương thông minh, là người luôn đưa ra những suy luận và tính toán giúp Hồ Quang Thành giải vây.

Hồ Quang Thành là nhân tố thảm họa chuyên gây họa và tạo nên tiếng cười cho khán giả. Được biết Hồ Quang Thành ở ngoài đời cũng là cánh tay đắt lực mà TraCy rất tin tưởng. Có nhiều tin đồn cho biết anh và TraCy là một cặp đôi gây ra tranh cãi dư luận gần đây khá nhiều. Sau khi được hỏi về vấn đề cá nhân này thì TraCy cho biết: “Thật ra thì chúng tôi chỉ là chị em sau một khoảng thời gian làm việc chung với nhau, không dài nhưng cũng không gọi là ngắn. Chúng tôi hiểu nhau nên khá là thân thiết”.

“Nói thật thì tính tôi hơi hậu đậu và cũng có bệnh ở trong người nhưng thường khi bắt tay vào công việc, tôi thường lơ là việc chăm sóc bản thân mình. Còn Thành thì dù là con trai nhưng rất tỉ mỉ và cẩn thận nên những việc nhỏ nhặt Thành thường là người nhắc nhở và chăm sóc tôi, nhất là về phần ăn uống hay đại khái là những vấn đề liên quan đến sức khỏe cũng như là phụ giúp rất nhiều trong công việc. Riết rồi thành thói quen cho nên đôi lúc tôi hay nhõng nhẽo với nó, vì nghĩ em út trong nhà nên tôi với nó cũng rất thoải mái. Tuy nhiên thì thoải mái ở đây nó cũng có giới hạn nhất định chứ không phải là quá đà”, TraCy chia sẻ.

Hồ Quang Thành cũng nói thêm: “Chúng tôi hay quay clip Tik Tok và thấy được khán giả thích thú cũng như đẩy thuyền nên nhiều khi làm mấy clip hưởng ứng theo cho khán giả vui thôi”.

Quay trở lại với bộ phim, TraCy mong rằng bộ phim này sẽ mang đến cho mọi người tiếng cười cũng như bổ ích trong cuộc sống. TraCy cảm ơn khán giả đã ủng hộ mình trong nhiều năm qua, sắp tới đây TraCy sẽ cố gắng nỗ lực hơn để phát triển TM FILM cũng như là bản thân của mình để có nhiều sản phẩm cống hiến cho khán giả yêu mến mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *