Ca sĩ Cao Hồng thổ lộ những bất ngờ về nghệ sĩ saxophone quốc tế Lê Duy Mạnh

Ca sĩ Cao Hồng – Trưởng Ban tổ chức vừa đứng ra thực hiện chương trình ca nhạc Miền Trung Yêu Thương với mục tiêu quyên góp phát nguyện giúp đỡ ủng hộ người dân miền Trung lũ lụt và đã nhận được sự chung tay hỗ trợ của rất nhiều anh chị em bạn bè doanh nhân nghệ sĩ, trong đó có người em trai thân thiết – nghệ sĩ saxophone quốc tế Lê Duy Mạnh.

Hơn 400 nghệ sĩ nổi tiếng cùng các doanh nhân hội tụ tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake để cùng thắp lên ngọn lửa của tình yêu thương mãnh liệt dành cho đồng bào miền Trung nước lũ đang ngày đêm vật lộn, chống chọi với bão lũ đang hoành hành.

Ca sĩ Cao Hồng chia sẻ rằng rất bất ngờ khi trước đây có cơ duyên quen nghệ sĩ Lê Duy Mạnh, không nghĩ cô sẽ bị mê hoặc bới tiếng kèn saxophone đến vậy. Người nghệ sĩ trẻ nhưng khi thể hiện những tác phẩm Hello (Chào Việt Nam) hay những bản tình ca thì không ai có thể cưỡng nổi sức cuốn hút của tiếng kèn saxophone thấm đẫm tình cảm, văn minh và tinh tế.

Ca sĩ Cao Hồng tâm sự đang chuẩn bị dự án âm nhạc Live Concert tại thánh đường Nhà Hát Lớn và có dự định mời nghệ sĩ saxophone quốc tế Lê Duy Mạnh hợp tác tham gia đồng hành.

Chính từ sự thương mến, ái mộ người nghệ sĩ trẻ nhưng đầy tài năng Lê Duy Mạnh, ca sĩ Cao Hồng không tiếc những lời ngợi khen và tri ân sâu sắc tới anh đã tham gia phát nguyện tại chương trình ca nhạc nghệ thuật Miền Trung Yêu Thương.

Trong thời điểm miền Trung nước lũ hoành hành, cả nước chung tay trợ giúp, ca sĩ Cao Hồng và những bạn bè cô là những doanh nhân nghệ sĩ cũng muốn đóng công sức của mình giúp đỡ đồng bào, cùng mục tiêu “Sống để yêu thương”. Nghệ sĩ saxophone là một trong những gương mặt tiêu biểu đóng góp tiết mục nghệ thuật đặc sắc trong chương trình. Anh cũng thường xuyên tham gia những chương trình gieo duyên phát thiện nên ngày càng nhận được đông đảo niềm ái mộ từ quần chúng Thủ Đô cũng như cả nước. Trước thời gian dịch, anh thường kín lịch biểu diễn tại các nước Châu Âu và khắp thế giới. Tên tuổi anh góp phần mang hình ảnh tươi đẹp đất nước con người Việt Nam tới cộng đồng toàn cầu. 

Ca sĩ Cao Hồng luôn tự hào về nghệ sĩ Lê Duy Mạnh, vì anh là một nghệ sĩ đầy tài năng và tâm huyết với nền phát tiển saxophone nước nhà. Chính vì thế trong tương lai, ca sĩ và anh sẽ có nhiều dự án hợp tác phát triển đẩy mạnh hơn nữa nền nghệ thuật thú vị này.

Một số hình ảnh khác của chương trình Miền Trung Yêu Thương:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *