Á Quân duyên dáng Bolero 2019 Trương Như Ý khi tài năng thăng hoa cùng nhan sắc

Tối nay, Ca sĩ – Người mẫu Trương Như Ý vừa đăng quang ngôi vị á quân cuộc thi duyên dáng Bolero, đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên đài THVL1.

Trương Như Ý được biết đến vừa ca sĩ – người mẫu, tham gia trình diễn nhiều sân khấu quy mô lớn. Trở thành host và huấn luyện viên của nhiều cuộc thi nhan sắc. Lần đầu tiên Như Ý thử sức một cuộc thi vừa mang yếu tố tài năng và cả nhan sắc.

Ngay lần đầu tiên thử sức tại một cuộc thi vô cùng hoành tráng. Ca sĩ Như Ý đã chinh phục các vị giám khảo bước vào đêm chung kết và thăng hoa với vị trí Á Quân.

Chia sẻ với phóng viên Ca sĩ Như Ý cho biết: “Tham gia duyên dáng bolero, giúp Như Ý trưởng thành hơn rất nhiều, từ giọng ca đến phong cách. Đến với cuộc thi Như Ý được các vị giám khảo nhận xét, góp ý và trao cho cơ hội để chạm đến ước mơ của mình”.

Rất bản lĩnh khi chọn cho mình một tiết mục mở màn vô cùng thử thách, khiến Giám khảo Phi Nhung bày tỏ sự ngạc nhiên về quyết định này của Như Ý.

Mang khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong tiết mục bolero dựng theo lối tuồng cải lương. Với tất cả sự đầu tư và cố gắng cùng với sự hỗ trợ Ca sĩ Đoàn Minh nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Phần thi hát với ghi ta, Như Ý chứng minh được bản lĩnh bằng chất giọng bolero rất riêng, đưa khán giả về khoảng lặng.

Kết quả chung cuộc, quán quân thuộc về Anh Thi, á quân thuộc về Trương Như Ý, Băng Khuê và Trương Bảo Như.

Như Ý sẽ hoàn thiện hình ảnh và giọng ca của mình hơn nữa để khán giả có thêm những tiết mục đặc sắc cũng như tài năng sẽ thăng hoa cùng nhan sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *