10x Võ Phước Long : “Dám thử, dám liều, dám đánh đổi, dám thất bại”

Võ Phước Long, SN 2003 tại Củ Chi TP.Hồ Chí Minh hiện là một YouTuber khá nổi, đặc biệt trong cộng đồng xe cộ tại Việt Nam.

Dám thử, dám liều, dám đánh đổi, dám thất bại là những điều mà bạn bè và đồng nghiệp kể với cậu bạn 10x Võ Phước Long  –YouTuber nổi tiếng trên mạng xã hội.

16 tuổi, bắt đầu với đam mê Võ Phước Long sinh năm 2003, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất huyện Củ Chi , Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, Long đạt được danh hiệu học sinh giỏi và có học lực, hạnh kiểm tốt.

Tuy nhiên, năm 16  tuổi, khi các bạn còn đang quay cuồng với sách vở để chuẩn bị cho kỳ thi vượt vũ môn vào đại học thì Long bắt đầu tìm hiểu về youtube. Long thích tìm hiểu về xe độ, thích tìm mò về xe, thích xem clip trên youtube. Vì vậy, niềm đam mê trở thành YouTuber cứ lớn dần lên.

Năm 16 tuổi, Long  lập kênh youtuber riêng cho mình. Cậu bạn 10x chính thức bước chân vào con đường trở thành một YouTuber chuyên nghiệp. Trên con đường mà nhiều người tưởng chừng dễ dàng ấy lại đầy khó khăn, chông gai khi từng ngày phải khẳng định mình.

Thành công nhờ nghề Youtuber

Những ngày đầu tiên, kên YouTube của Long chưa được nhiều người biết đến. Các clip có lượt view khá thấp do sự cạnh tranh cao. Rất nhiều YouTuber ra đời trước đó đều có những kênh YouTube có lượt follow cao, lượt view cao và khẳng định vị thế của mình. Để thu hút người xem, Long đã lựa chọn hướng đi khác. Từ đó, các clip của Long đều được người xem đánh giá cao. Sau khoảng thời gian tìm tòi, sáng tạo nội dung, kênh YouTube đầu tiên của Long đã dành được nút bạc YouTube. Đây là một thành quả đáng mong đợi. Khi đó, có khách hàng đã hỏi mua kênh YouTube của Long và cậu bạn 10x đồng ý bán. Thành quả đầu tiên trong hành trình làm YouTube đã giúp Long kiếm được số tiền kha khá.

Võ Phước Long tiết lộ về quá trình làm việc: ‘Lúc chưa biết gì về YouTube, mình đã theo dõi những người đi trước, nghe họ chia sẻ kinh nghiệm. Bên cạnh đó,mình cũng đầu tư chất xám, với mục đích mang lại tiếng cười cho khán giả.’

‘Mình sẽ cố gắng hơn nữa, để cung cấp cho mọi người nhiều video thú vị hơn’ Võ Phước Long nói.

Facebook : https://www.facebook.com/VPL2003/ 

YouTuBe : http://metub.net/phuoclongvlog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *