VK Group cùng CLB nữ doanh nghiệp Bình Thạnh khánh thành cụm 3 cây cầu hữu nghị tại Cần Thơ

Ngày 30/05/2020 UBND Xã Thạnh An cùng giáo sứ Long Bình và CLB doanh nghiệp Bình Thạnh cùng hội Jakcares Foundation tổ chức khánh thành 03 cây cầu hữu nghị VK 258 –  VK 259 – VK 261.  Và tặng nhiều xuất quà cho học sinh tại xã nghèo Thạnh An. 

Cầu hữu nghị VK là dự án của nhóm VK, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và kinh tế xã hội các tỉnh tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Ngày 30/05/ 2020 Ba cây cầu hữu nghị VK tiếp tục được khánh thành tại xã Thạnh An, Cần Thơ nâng tổng số cầu được đưa vào sử dụng là 260.

Khu vực ĐBSCL với hệ thống kênh rạch chằng chịt, đặc biệt là vùng sâu vùng xa với những cây cầu làm bằng gỗ tạm bợ gây nguy hiểm và đặc biệt khó khăn trong giao thông. Nhận thấy được tính cấp bách của vấn đề, VK Group đã triển khai dự án cầu hữu nghị VK với mong muốn kinh tế thông thương phát triển, giao thông thuận lợi, trẻ em có được môi trường an toàn nhất để đi lại học tập, tình làng nghĩa xóm được thắt chặt.

VK 258 –  VK 259 – VK 261 là cụm 3 cầu được khánh thành tạo một xã nghèo, có thể thấy được niềm vui của bà con nơi đây. Cũng trong buổi lễ khánh thành, trẻ em của xã Thạnh An còn nhận được các xuất quà thiện nguyện đến từ các mạnh thường quân.

Tại buổi trao quà, các em học sinh đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự đồng hành từ các cô chú trên thành phố, đồng thời các con cũng hứ sẽ cố gắng học tập thật giỏi để mai này tự xây dựng những cây cầu tiếp theo cho quê hương mình.

Buổi lễ khánh thành kết thúc, niềm vui và hạnh phúc đọng lại trong mắt từng người đân nơi đây. Khi họ đã thoát khỏi cảnh trời mưa phải đi qua những cây cầu chênh vênh, trơn trợt đầy nguy hiểm. Rồi mai đây trẻ con của xã sẽ được đi lại thoải mái, giảm bớt những mối nguy hại, mà hơn hết là lưu thông xe cộ, bà con bớt khó khăn, tập trung làm ăn phát triển kinh tế.

Với sự đồng hành của các mạnh thường quân và VK Group, nhân dân xã Thạnh An cam kết sẽ cùng nhau bảo quản những cây cầu đạt được tuổi thọ lâu dài và cùng nhau phát triển kinh tế xã hội khu vực nâng cao chất lượng sống của người dân.

Còn nhiều lắm những khó khăn miền sông nước này. Trong thời gian tới, VK Group sẽ phát triển mạnh hơn nữa dự án thiện nguyện nhịp cầu hữu nghị để rút ngắn khoảng cách thành thị và nông thôn.

Như Huỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *