UNIMATES cùng International SOS ra mắt dịch vụ Hỗ Trợ Y Khoa và An Ninh Khẩn Cấp Toàn Cầu

Ngày 13/12/2020, lễ công bố dịch vụ Hỗ Trợ Y Khoa và An Ninh Khẩn Cấp Toàn Cầu giữa UNIMATES Education và công ty TNHH International SOS được diễn ra tại văn phòng UNIMATES, 343 Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM. 

Trong đại dịch Covid-19, UNIMATES chứng kiến việc du học sinh phải tự mình đương đầu với việc bị kẹt tại sân bay, tự tìm kiếm nơi xét nghiệm và điều trị, sự lo lắng của gia đình trong việc đưa các con trở về nước,… Xuất phát từ điều đó cùng với trách nhiệm xã hội trong việc bảo vệ an toàn của công dân, đặc biệt là các du học sinh đang học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới, UNIMATES bắt đầu tìm kiếm, nghiên cứu các đơn vị hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu uy tín.

UNIMATES là đơn vị tư vấn du học đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu dành cho phụ huynh, học sinh. Với dịch vụ này, các bạn học sinh sẽ được hỗ trợ các vấn đề về an ninh, sức khỏe, tâm lý 24/7 thông qua đường dây nóng. Các vấn đề về sức khỏe khi đi du học của học sinh tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều được sẽ được các bác sĩ giải đáp thông qua điện thoại hoặc trực tuyến.  Điểm đặc biệt của gói dịch vụ này chính là những chuyến bay khẩn cấp từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại đối với các vấn đề về sức khỏe, y tế.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, hai bên xác định là đối tác của nhau trong việc cung cấp dịch vụ hỗ trợ y khoa và an ninh khẩn cấp toàn cầu. Một số nội dung cụ thể bao gồm: 

  • Đường dây nóng 24/7 hỗ trợ an ninh, sức khỏe và tâm lý
  • Điện thoại khẩn cấp 24/7 đến bác sĩ
  • Tư vấn sức khỏe online cho học sinh
  • Hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp cùng đội ngũ cấp cứu đến bệnh viện/cơ sở y tế ở nước sở tại
  • Hỗ trợ chuyến bay khẩn cấp từ nước ngoài về Việt Nam hoặc ngược lại đối với các vấn đề về sức khỏe y tế
  • Hỗ trợ sơ tán toàn cầu

“International SOS được thành lập hơn 30 năm nay và hỗ trợ trong lĩnh vực y khoa và an ning. Trong mùa dịch Covid-19, International SOS là một trong rất ít công ty có thể vận chuyển bệnh nhân từ nơi này đến nơi khác”, ông Jason Chong, Giám đốc International SOS tại Việt Nam, cho biết.

“Chúng tôi lựa chọn làm việc với International SOS bởi đây là một trong những đơn vị đầu tiên có mặt tại Việt Nam và có nhiều đóng góp đối với y tế. Bên cạnh đó, đơn vị này cũng có hơn 11,000 nhân viên trên toàn cầu, hoạt động tại hơn 85 quốc gia và đang là đối tác của hơn 2/3 các doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Chính UNIMATES và International SOS cũng phải đưa ra rất nhiều cam kết để đáp ứng điều kiện hợp tác của nhau, tất cả nhằm hỗ trợ du học sinh toàn diện hơn. Các hỗ trợ này hướng đến các đối tượng là du học sinh, dài hạn và ngắn hạn trên khắp cả nước”, ông Lê Quang Bắc, đại diện UNIMATES Education nói.

Bên cạnh đó, trong chương trình, bác sĩ Trương Hoàng Phú Phi cũng thay mặt International SOS cập nhật tình hình Covid-19 tại các quốc gia trên thế giới, điển hình là Mỹ và Canada. Đồng thời, bác sĩ cũng trả lời những câu hỏi về tình hình Covid-19, thắc mắc về an ninh, y tế của quý phụ huynh; khẳng định International SOS mang đến giải pháp tối ưu dành cho phụ huynh, du học sinh khi lựa chọn du học. 

UNIMATES Education Vietnam là cầu nối dành cho mọi sinh viên Việt Nam đến với các nước quốc tế. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn dành cho mọi đối tượng sinh viên Việt Nam một cách tận tâm để có được sự lựa chọn đúng đắn cho mục đích du học. Chúng tôi tin rằng ai cũng có thể du học, miễn là bạn có ước mơ và quyết tâm chinh phục nó. 

Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói cho những học sinh có nhu cầu học tập tại các quốc gia phát triển. Đến nay, Công ty UNIMATES Education Vietnam tự hào là đối tác, đơn vị hỗ trợ tuyển sinh của nhiều trường trung học, đại học, cao đẳng tại các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Hà Lan,…

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *