LẮNG NGHE NHÀ TÂM LINH HỌC NGUYỄN VĂN TUẤN CHIA SẺ VỀ GIỚI TÂM LINH HỌC HUYỀN BÍ

Cậu Tuấn Tử Vi không còn là một cái tên xa lạ đối với những người chuộng tâm linh học. Từ nhỏ Tuấn đã bộc lộ tính cách ham học, giác quan thứ sáu nhạy bén, thông minh. Hiện nay, Nguyễn Văn Tuấn là một trong những thầy tử vi nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam.

Nguyễn Văn Tuấn là ai?

– Tên đầy đủ: Nguyễn Văn Tuấn

– Năm sinh: 1971

– Nghề nghiệp: nhà tử vi, nhà tâm linh học

– Quê quán: Thái Bình

– Nơi ở hiện tại: Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Có duyên với thế giới tâm linh huyền bí từ nhỏ, anh Tuấn chia sẻ: “Hồi còn nhỏ, tôi từng nằm mơ gặp người âm, người đó rủ tôi đi theo họ. Vì còn là trẻ con nên tôi sợ lắm. Đến năm tôi 9 tuổi, vào ngày 13 âm anh trai đi bộ đội về tôi tự nhiên hờn khóc nức nở không có lý do, không ai dỗ được tôi. Sau đó tôi nhìn thấy bóng của một con chó vàng cứ chạy quanh đó rồi chạy đến ngôi đền cạnh nhà tôi mặc dù quanh xóm không có con chó vàng nào cả”.

Cậu Tuấn tử vi và giới tâm linh học huyền bí

Tâm linh là một khái niệm rộng, thay đổi theo hoàn cảnh, với nhiều sắc thái có thể cùng tồn tại. Thông thường, nó đề cập đến tiến trình tôn giáo tái khám phá dạng thức nguyên gốc của con người. Ngoài ra tâm linh còn là những hiện tượng kỳ bí, nằm ngoài phạm vi hiểu biết thông thường của con người như ngoại cảm, thần giao cách cảm, lên đồng, ma nhập, mộng du, bóng đè, thôi miên, chữa bệnh bằng tâm linh… mà khoa học chưa khám phá, giải thích và chứng minh được.

Tâm linh còn là một loại hiện tượng tinh thần đặc trưng ở con người, biểu hiện ở một số người như là giác quan thứ sáu, có cơ sở là vết tích của “logic trực giác xuất thần” của loài động vật cấp thấp để lại trong quá trình phát triển thai người.

Khi được hỏi về thế giới tâm linh, cậu Tuấn tâm sự: “Tâm linh thường mạnh nhất vào lúc 18 giờ 55 phút ngày 13 tháng 6 âm lịch vì đó là lúc giác quan vũ trụ phát triển cực độ. Và sử sách có ghi những người sinh vào đúng ngày giờ này rất hiếm. Khi được sinh ra vào ngày giờ này, theo Phật giáo Ấn Độ thì người đó được ban phát quyền năng để trấn áp ma quỷ và có cuộc sống sung túc vì được ơn trên ban xuống ‘giải nghiệp’. Những người sinh vào giờ tâm linh thường được ban phước lành và không có thế lực tâm linh nào có thể xâm phạm”.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *