Hình ảnh người phụ nữ trung niên khoe ngực trần, ngồi ôm chum chụp ảnh bên hồ sen bị “ném đá” dữ dội

Hình ảnh người phụ nữ lột áo yếm, khoe mình trần ngồi chụp ảnh ở đầm sen được lan truyền trên mạng mới đây đã trở thành tâm điểm và nhận nhiều “gạch đá” từ dân mạng.

Đến hẹn lại lên, tháng 6 về, các đầm sen lại trở nên nhộn nhịp các thiếu nữ tạo dáng chụp ảnh. Dù những ngày này, thời tiết oi bức có hôm lên tới 42 độ C, nhưng nhiều “mẫu ảnh nghiệp dư” vẫn sẵn sàng “phơi mình” dưới nắng để tạo dáng chụp ảnh. 

Và tại những hồ sen này, cũng có thể thấy những “mẫu ảnh” chuẩn bị đủ loại trang phục từ truyền thống đến hiện đại với nhiều màu sắc khác nhau. Thế nhưng, bên cạnh đó, cũng không thiếu những chị em phụ nữ sẵn sàng hở bạo một cách phản cảm khi tạo dáng chụp ảnh bên hồ sen khiến nhiều người “nhức mắt”. 

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau bức hình một người phụ nữ để mình trần, tạo dáng chụp ảnh bên hồ sen. Giữa đầm sen đang độ nở rộ, người phụ nữ để mình trần, khoe trọn vòng 1 trên chiếc cầu gỗ, phía trước ôm một chiếc chum để nhiếp ảnh tác nghiệp. 

Hình ảnh người phụ nữ trung niên khoe ngực trần, ngồi ôm chum chụp ảnh bên hồ sen bị ném đá dữ dội - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến nhiều người nhíu mày.

Và đẹp đâu chẳng thấy, ngay khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người phẫn nộ. Và dù không nhiều lời lẽ chỉ trích trực tiếp, nhưng nhiều dân mạng cũng góp ý về cách hở bạo để chụp sen của người phụ nữ trung niên. 

“Mặc lịch sự chút cô ơi, chụp thế này phá hỏng hết cả bức ảnh rồi còn đâu. Chẳng hiểu sao cứ phải hở bạo vậy mới là quyến rũ là đẹp sao. Mình thì chỉ thấy phản cảm”. T.A chia sẻ. 

“Chưa bàn đến vóc dáng, nhưng cứ thấy các chị các cô khoả thân chụp ảnh sen là thấy không đẹp rồi. Chưa kể đã có tuổi mà cũng bắt trend mấy bạn trẻ trâu để rồi bị ném đá”, một bạn khác gay gắt nói. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng góp ý khá nhẹ nhàng cho rằng người phụ nữ này nên chọn những trang phục phù hợp thay vì lột áo yếm khoe mình trần phản cảm như vậy. 

Trước đó, ngày 9/6, bộ ảnh một cô gái khỏa thân, ngâm mình tạo dáng dưới đầm sen cũng đã dấy lên làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *