Doãn Thanh Thuỷ đảm nhận vai trò Đạo diễn Táo quân Happy Women 2021

Chào Xuân 2021, Happy Women Leader Network tổ chức sự kiện Táo quân – Happy Women Leader Network. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với đạo diễn Doãn Thanh Thủy.

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) đến nay đã có 5.000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt. Được sáng lập bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Happy Women Leader Network là nơi hội tụ của những Nữ lãnh đạo toàn cầu – “Kết nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ”. Nơi phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc; góp phần xây dựng và phát triển đất nước”.

Thưa chị, hiện tại team Táo quân – Happy Women Leader Network đang gấp rút luyện tập để phục vụ chương trình tất niên vào ngày 22.1 tới, vậy xin chị chia sẻ một số những thông tin về chương trình Táo quân – Happy Women Leader Network?

Kịch bản của Táo quân – Happy Women Leader Network xoay quanh các vấn đè xã hội nổi cộm như covid, thiên tai lũ lụt, kinh tế… Có thể nói, với thế giới và cả Việt Nam năm 2020 là một năm rất khó khăn, tuy nhiên, đối với Happy Women Leader Network, có thể nói đây là một năm khởi sắc với rất nhiều các hoạt động được thực hiện và triển khai hiệu quả. Một trong những sự kiện nổi bật phải kể đến đó là Miss Photo 2020, ngoài ra còn có “Cháo hạnh phúc”, xây nhà tình nghĩa,…

Đạo diễn đã lựa chọn diễn viên như thế nào, họ là ai? Team Táo quân có bao nhiêu thời gian để luyện tập cho vở diễn?

Diễn viên chính là các thành viên trong Happy Women Leader Network, họ là những người phụ nữ vừa làm chủ doanh nghiệp, vừa chu toàn việc gia đình và có tình yêu sâu sắc với tổ chức Happy Women Leader Network. Mặc dù chỉ là diễn viên bất đắc dĩ nhưng họ vẫn phải casting để thử vai và tập luyện vỏn vẹn 04 buổi trước khi lên sân khấu, nên họ cần phải rất yêu và rất trách nhiệm mới có thể hoàn thành vai diễn.

Như vậy là thời gian dành cho luyện tập là rất ngắn, vậy có những khó gì mà team Táo quân phải đối mặt?

Khó khăn lớn nhất của team là diễn viên toàn những người không có chút nào kinh nghiệm từ viết kịch bản, đạo diễn, diễn xuất…. mà lại phải tự tin trình diễn trước mặt những người trong nghề. Sở dĩ tôi nói vậy là vì sự kiện có sự góp mặt của một số người trong giới showbiz. Cộng với, thời gian tập quá ít, mọi người rất bận công việc kinh doanh vì gần Tết, lại còn công việc gia đình…. Thậm chí có bạn chồng đi công tác vẫn phải tham gia vai diễn nên phải đưa cả con nhỏ tới phòng tập… Diễn viên bị thay thế vì có bạn đang tập và tập được một buổi xong con ốm, hay phát sinh công việc bất khả kháng thế là lại phải tìm người khác thay thế. Thậm chí, có bạn ở tận quảng ninh tranh thủ cuối tuần lên tập xong lại phi về Quảng Ninh ngay trong đêm.

Xin chị cho biết năm 2020 Happy Women Leader Network đã làm được những gì và điểm nhấn của Táo quân Happy Women Leader Network năm nay?

Sự kiện Miss photo: Ngay sau hạn chế giãn cách do Covid đợt 2, để có được cú hích cho các doanh nghiệp thành viên mạng lưới, Happy Women quyết định tổ chức giải đề cử Hoa khôi ảnh trên toàn cầu, nhằm tìm kiếm các gương mặt truyền cảm hứng cùng lan toả các thông điệp đẹp và thiện đi khắp cộng đồng phụ nữ, cũng giúp hội viên mạng lưới vượt qua chính mình và trở thành phiên bản tốt hơn, tự tin, toả sáng và xây dựng nhân hiệu. Tổ chức rất nhiều chương trình ý nghĩa như: xây nhà tình nghĩa, trường học, bệnh viện, đặc biệt là chương trình cháo hạnh phúc trải rộng khắp toàn quốc đầy nhân văn. Dù là một năm khó khăn toàn cầu vừa phải thực hiện đúng của chính phủ nhưng vẫn tổ chức các hoạt động như xúc tiến thương mại, giao lưu học hỏi và các hoạt động thể hiện sự chăm lo đời sống tinh thần cho chị em như tổ chức sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, phát quà trung thu, noel, táo quân… Và điểm nhấn chính là Táo Happy Women Leader Network.

Theo đánh giá của chị, Táo nào sẽ bùng nổ trong đêm công diễn 22/1?

Mỗi táo có 1 nét riêng nhưng Táo Happy Women Leader Network vẫn là chủ đề chính mà chúng tôi muốn gửi gắm mọi thông điệp.

Chị cùng team Táo quân muốn gửi thông điệp gì tới các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network cũng như khán giả?

Chỉ cần bạn tự tin, hành động và phấn đấu không ngừng nghỉ. Vấp ngã lại đứng lên đi tiếp, thì không có gì là không thể. Bạn sẽ thành công. Chúng tôi luôn ở bên bạn!

Nghe nói, sự kiện Táo quân – Happy Women Leader Network thu hút được sự quan tâm của giới showbiz, vậy xin chị bật mí một số nhân vật sẽ tham dự Táo quân – Happy Women Leader Network? Vai trò của họ đối với Happy Women Leader Network?

Đúng là trong sự kiện Táo quân – Happy Women Leader Network, sẽ có sự góp mặt của một số người trong giới showbiz, các anh chị doanh nhân, các nhà báo… họ đều là những người thân tình và đồng hành với Happy Women Leader Network trong những năm qua. Có thể kể đến những cái tên thân thuộc như: ca sĩ Quang Hà, diễn viên Maya, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên, ca sĩ Yanbi, nhạc sĩ, ca sĩ Trường Giang,….và một số chính khách, doanh nhân. Và đặc biệt là một người bạn của Happy Women Leader Network, nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Với sự trở lại của Táo quân đêm 30 Tết mà nghệ sĩ Xuân Bắc góp mặt, thì việc anh tham dự sự kiện Táo quân – Happy Women Leader Network sẽ rất thú vị, ấn tượng và vinh dự cho Happy Women Leader Network.

Chúng ta cùng chờ đón sự kiện đặc biệt TÁO QUÂN – HAPPY WOMEN LEADER NETWORK sẽ diễn ra vào ngày 22.1.2021 tại Hà Nội.

VỀ MẠNG LƯỚI HAPPY WOMEN LEADER NETWORK

Thành lập từ năm 2018, Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network (HWLN) đến nay đã có 5.000 thành viên ở khắp mọi miền đất nước và vươn xa đến cộng đồng kiều bào ở hải ngoại. Mạng lưới đã từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối, truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương hỗ tới hàng ngàn nữ doanh nhân Việt.Được sáng lập bởi Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương, Happy Women Leader Network là nơi hội tụ của những Nữ lãnh đạo toàn cầu – “Kết nối hạnh phúc, kiến tạo ước mơ”. Nơi phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân toàn quốc; góp phần xây dựng và phát triển đất nước”.

Ban truyền thông Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *