Chú hải âu đáng thương bị mũi tên bắn xuyên người nhưng ảnh chụp X quang còn tiết lộ điều đáng buồn hơn

Không chỉ có mũi tên, các bác sĩ đã giật mình khi nhìn thấy một dị vật khác nằm sâu trong cơ thể hải âu.

Vào hôm 22/6 người dân ở thị trấn ven biển Poole thuộc hạt Dorset, Anh đã bất ngờ trông thấy một chú chim hải âu bị mũi tên xuyên thẳng qua người. Điều đáng nói là con vật vẫn cố gắng bay lên đầy mệt nhọc. Thế nhưng đến ngày hôm sau thì nó không tài nào cất cánh được nữa và phải nhờ đến sự trợ giúp của Hội Hoàng gia bảo vệ động vật (RSPCA).

Chú hải âu đáng thương bị mũi tên bắn xuyên người nhưng ảnh chụp X quang còn hé lộ điều rùng rợn hơn - Ảnh 1.

Do vết thương khá nghiêm trọng nên phòng khám của Hội RSPCA đã quyết định cho con hải âu chụp ảnh X quang. Nhìn kết quả, họ vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra không chỉ có mũi tên, chú hải âu còn từng bị bắn súng hơi và viên đạn vẫn còn nằm trong cơ thể.

Cô Jo Blackburn, người trực tiếp bắt được con hải âu và đang làm việc tại tổ chức RSPCA, cho biết: “Thật tội nghiệp khi nhìn thấy chú hải âu bị tên đâm xuyên vào người. Càng buồn hơn khi có cả một viên đạn súng hơi bên trong cơ thể nó, chắc chắn là xuất hiện trước khi bị mũi tên xuyên qua vì trên thân chim không có thêm bất kì một vết thương hở nào khác, chứng tỏ vết thương cũ đã lành thì bị tấn công lần nữa”.

Chú hải âu đáng thương bị mũi tên bắn xuyên người nhưng ảnh chụp X quang còn hé lộ điều rùng rợn hơn - Ảnh 2.

Con hải âu đang được chữa trị

Chú hải âu đáng thương bị mũi tên bắn xuyên người nhưng ảnh chụp X quang còn hé lộ điều rùng rợn hơn - Ảnh 3.

Hình ảnh X quang cho thấy nó đã bị bắn không chỉ 1 lần!

Rất may mắn là đội ngũ bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật loại bỏ các dị vật thành công cho chú chim. Mũi tên lấy ra có chiều dài tới 71 cm, phần lông đuôi có màu xanh lá và đen. Hiện tại, Hội RSPCA đang khẩn thiết kêu gọi mọi người tìm kiếm chủ nhân của mũi tên này.

Chú hải âu đáng thương bị mũi tên bắn xuyên người nhưng ảnh chụp X quang còn hé lộ điều rùng rợn hơn - Ảnh 4.

Được biết, những kẻ nhẫn tâm làm bị thương chú chim hải ẩu có thể phải đối mặt với mức án lên tới 6 tháng tù giam và một khoản tiền phạt không giới hạn, căn cứ theo Luật Phúc lợi động vật của Anh năm 2006.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *