Bán đất Phú Mỹ Tân Thành Bà Rịa Vũng Tàu và cơ hội đầu tư khó bỏ qua

Sau khi hoàn thành dự án sẽ góp phần kết nối hạ tầng kỹ thuật Phường Phú Mỹ và Phường Mỹ Xuân, Phường Tân Phước, Phường Phước Hoà vào hệ thống hạ tầng đô thị chung; góp phần đẩy nhanh tiến độ phát triển lên đô thị loại III của Thị Xã. Đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng đường liên cảng Cái Mép và Cầu Phước Án và các dự án dọc theo tuyến đường song hành phục vụ nhu cầu tái định cư Khu đô thị Phú Mỹ. Đồng thời, giảm tải giao thông của người dân thị xã Phú Mỹ đối với Quốc Lộ 51, góp phần giảm ùn tắc giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông khu vực.

Bất động sản Phú Mỹ (BRVT) – 7 điểm nhấn quy hoạch 2020 và cơ hội đầu tư Phú Mỹ 2021

Bất động sản Phú Mỹ trong 2020 có nhiều điểm nhấn đáng chú ý. Trong đó, các yếu tố liên quan đến quy hoạch, hạ tầng, quyết tâm phát triển của các cấp chính quyền… đã ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định lựa chọn đầu tư vào Phú Mỹ của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Chúng tôi xin cập nhật một số thông tin mới nhất về Bất động sản Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu,  7 điểm nhấn quy hoạch 2020 và Đánh giá cơ hội đầu tư Phú Mỹ 2021 để quý khách hàng tham khảo đầu tư.

7 điểm nhấn về quy hoạch ảnh hưởng đến thị trường bất động sản Phú Mỹ 2020

Đường S khởi công quý 1 – 2020. Cú hích đầu năm cho Bất động sản Phú Mỹ

Đường quy hoạch S song song Quốc Lộ 51 là một trong những hạng mục quan trọng của thị xã Phú Mỹ, cần được đốc thúc thi công để sớm hoàn thiện tiến độ trong năm nay.

Dự án đoạn đường song song bên trái Quốc Lộ 51 có tổng chiều dài 6.370m, rộng 20.5m. Điểm đầu tuyến giao với đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao và điểm cuối giao với đường QH số 33 (nhánh rẻ đi cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu);

Đầu tư hoàn chỉnh các hạng mục gồm: Nền mặt đường; Vỉa hè – gờ chặn – bó vỉa; Cây xanh; Hệ thống thoát nước mưa – Hệ thống thoát nước thải; Hệ thống điện chiếu sáng; Hệ thống báo hiệu an toàn giao thông; Cầu trên tuyết (Cầu Thị Vải); Đường dây trung thế và trạm biến áp phục vụ chiếu sáng.

Sau khi hoàn thành dự án sẽ góp phần kết nối hạ tầng kỹ thuật Phường Phú Mỹ và Phường Mỹ Xuân, Phường Tân Phước, Phường Phước Hoà vào hệ thống hạ tầng đô thị chung; góp phần đẩy nhanh tiến độ phát triển lên đô thị loại III của Thị Xã. Đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng đường liên cảng Cái Mép và Cầu Phước Án và các dự án dọc theo tuyến đường song hành phục vụ nhu cầu tái định cư Khu đô thị Phú Mỹ. Đồng thời, giảm tải giao thông của người dân thị xã Phú Mỹ đối với Quốc Lộ 51, góp phần giảm ùn tắc giao thông, giảm thiểu tai nạn giao thông khu vực.

Đánh giá Cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ 2021

Xét về lợi thế địa lý, thị xã Phú Mỹ sở hữu vi trí đắc địa mà không có địa phương nào sánh kịp. Toạ lạc trong lõi kinh tế trong điểm phía Nam khi tiếp giáp với 6 đô thị lớn bao gồm: Nhơn Trach, Long Thành của Đồng Nai; TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu, Đô thị Châu Đức của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Cần Giờ của TP. Hồ Chí Minh. Phía Tây bao trọn bởi dòng sông Thị Vải, với hệ thống luồng lạch sâu thuận lợi để phát triển cảng nước sâu, đây là một trong những yếu tố cốt lõi mang lại sự khác biệt của thị xã Phú Mỹ so với các đô thị khác của Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thị xã Phú Mỹ đang sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, nổi bật là cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng và nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Tại đây, các cảng có khả năng tiếp nhận các tàu siêu trường, siêu trọng lên đến 200.000 tấn, hàng hoá từ Việt Nam xuất khẩu đi châu Âu và bờ Tây nước Mỹ mà không phải quá cảnh qua nước thứ ba.

Nhờ hệ thống cảng biển lớn, khả năng xuất – nhập và cung ứng nguyên, nhiên vật liệu tốt làm cho hệ thống công nghiệp tại Phú Mỹ có điều kiện thuận lợi phát triển, thu hút được sự quan tâm rất lớn không chỉ của những tập đoàn trong nước mà cả quốc tế.

Hiện tại Phú Mỹ có 10 khu công nghiệp quy mô lớn và 3/5 cụm khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với tổng diện tích gần 10.000 hecta. Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp lớn đang là 75%, những khu công nghiệp lớn phải kể đến: KCN Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ 1,2, 2 mở rộng, KCN chuyên sâu Phú Mỹ 3, KCN Cái Mép, KCN công nghệ cao Hắc Dịch,… Chỉ tính riêng công nghiệp khí- điện – đạm có tổng mức đầu tư 6 tỷ USD và tổng công suất lên đến 3.900MW, chiếm 40% tổng công suất điện năng của cả nước. Ngoài ra, dự án trung tâm Logistics Cái Mép Hạ và bến cảng Cái Mép hạ lựu đang chuẩn bị triển khai trên diện tích gần 1.200 hecta với tổng mức đầu tư 1 tỷ USD.

Hạ tầng đồng bộ

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đang được đồng bộ, nhiều dự án kết nối từ trung tâm đô thị kết nối xã với các vùng phát triển đã và đang được triển khai giúp cho đời sống người dân ngày được nâng cao. Kinh tế 3 năm gần nhất của thị xã đạt mức tăng trương 2 con số, cụ thể là 15,5%/ năm. Thu nhập bình quân đầu người/ năm cao gấp 2.42 lần so với cả nước. tốc độ gia tăng dân số nằm top đầu cả nước, từ năm 2018 đến 2019 tỷ lệ tăng 18%/ năm.

Tất cả những thành tựu phân tích cả về kinh tế lẫn xã hội, thị xã Phú Mỹ đạt những con số ấn tượng và đang trong quá trình vươn mình để phát triển, chinh phục những mục tiêu mới trong giai đoạn 2020-2025. Theo kế hoạch, Phú Mỹ sẽ đóng vai trò trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại- dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ logistics của vùng và cũng là đầu mối giao thông cảng quan trọng của vùng và quốc gia.

Phú Mỹ Future City – Nơi đầu tư bất động sản Phú Mỹ nóng sốt

Theo một số chuyên gia cho biết, lợi thế rõ nhất của khu vực này là địa phương giao thoa giữa Bà Rịa – Vũng Tàu với Long Thành (Đồng Nai) nên được thừa hưởng hầu như gần hết các giá trị về mặt tiện ích xã hội, hệ thống hạ tầng giao thông đã và đang có kế hoạch triển khai.

Chính vì thế, BĐS nơi đây đang hút mạnh các nhà đầu tư cá nhân vào đón sóng hạ tầng. Khoảng 2 năm nay, trung bình giá đất tại đây tăng tầm 20% – 25% mỗi năm. Trong đó, nổi bật là những dự án theo xu hướng sinh thái, lấy thiên nhiên trù phú làm nền tảng để phát triển dài hạn.

Điển hình phải kể đến Khu dân cư sinh thái Phu My Future City tọa lạc ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, một trong những nơi sầm uất nhất TX Phú Mỹ. Đây là cửa ngõ kết nối trực tiếp từ Cảng Cái Mép, KCN Châu Đức, Nút Giao lớn của cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu. Ngay cạnh tuyến vành đai 4. Với quy mô tổng số 281 nền đất, có diện tích dao động từ 130 – 170 m2.
Đặc biệt, nằm giữa 3 tỉnh quan trọng nhất phía nam: Đồng Nai, Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh và kế cận các dự án nhà biệt thự, nhà phố cấp như Lucasta, Melosa Garden, Merita, Mega Ruby, Mega Residence, The Venica.

Nhất là với việc cung cấp ra thị trường chỉ 281 nền đất với giá bán giai đoạn 1 là 6,3 triệu/m2 là khách hàng có thể sở hữu ngay đất nền sổ đỏ, pháp lý hoàn chỉnh, thuận tiện để kinh doanh đa dạng các ngành nghề như hiệu thuốc tây, cafe, kinh doanh hóa mỹ phẩm, của hàng ăn uống… cùng các nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, với tiện ích kết nối liên vùng của một khu đô thị cảng, Phú Mỹ Future City còn thừa hưởng hàng loạt các tiện ích như: hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm y tế, khu trung tâm thương mại, siêu thị tiện lợi… Nơi đây hứa hẹn không chỉ là điểm thu hút hàng ngàn chuyên gia, doanh nhân trong và ngoài nước về đây sinh sống và làm việc mà còn là điểm dừng chân bền vững cho an cư và đầu tư sinh lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *